CTY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ĐĂNG

CTY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ĐĂNG chuyên phân phối thiết bị an ninh – thi công lắp đặt camera quan sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. HẢI ĐĂNG cam kết mang lại sản phẩm tốt, giá rẻ và dịch vụ chu đáo.

Camera Hải Đăng hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát trong nhiều năm với các đối tác trong ngành CCTV các nhà sản xuất thiết bị an ninh, camera giám sát uy tín như SAMSUNG, PANASONIC, camera nhập khẩu như: Camera DAHUA, HIKVISION. Camera trong nước như Camera Benco…. đã mang lại nhiều lợi ích cho nước nhà.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như:

+ Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình
+ Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình
+ Cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào
+ Thi công lắp đặt camera các công trình
+ Cung cấp thiết bị máy văn phòng

1- Giới thiệu chung Camera Hải Đăng

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Camera Hải Đăng còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt camera luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Camera Hải Đăng

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

 

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty  đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

_____________________________________________________________________

CTY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: Số 28, ngõ 50 phố Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988660395

Email: dinhnv2508@gmail.com